top of page
doctor-examine-x-ray-film-white-backgrou

บริการของคลินิก

หมอเดชวัศวร์คลินิก เวชกรรมเฉพาะทางกระดูกและข้อ มุ่งเน้นให้บริการรักษากลุ่มอาการปวดกระดูก หรือหมอนรองกระดูกทับเส้น, อาการปวดไหล่ ข้อไหล่ติดยึด, อาการปวดข้อมือ ข้อศอกจากพังผิด , อาการปวดสะโพก ข้อเข่า ปวดรองช้ำ, อาการพังผิดกดรัดเส้นเฮน เส้นประสาท และอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายและการเล่นกีฬา โดยไม่ต้องผ่าตัด รักษากับแพทย์เฉพาะทาง

business-women-have-shoulder-pain-workin

กลุ่มพังผืดอักเสบตามข้อ แขน ขาและเท้า

เกิดจากพังผิดมีขนาดใหญ่และหนามากขึ้น จนส่งผลให้ไปกดเส้นประสาทตามข้อ ทำให้เกิดอาการ ชา ปวด อ่อนแรง ส่วนใหญ่อาการพังผิดอักเสบตามข้อ เกิดจากการใช้ส่วนนั้นซ้ำๆ ติดต่อกันหลายวันและใช้งานมากเกินไป หากปล่อยไว้อาจส่งผลให้ ไม่มีแรง หรือไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ และอาจเกิดอาการกล้ามเนื้อลีบได้อย่างถาวร

กลุ่มอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา-ออกกำลัง
กลุ่มผังผืดอักเสบตามข้อ แขน ขาและเท้า

กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม (Office Syndorm)

อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อจากพฤติกรรมการนั่งทำงานและสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม ส่งผลให้กล้ามเนื้อหดเกร็ง กล้ามเนื้อถูกยืด ทำให้ปวดกล้ามเนื้อ
หากปล่อยไว้นานอาจเกืดปัญหาอักเสบเรื้อรัง หรือหมอนรองกระดูกเคลื่อน หากมีอาการรุนแรงมากจะทำให้หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทได้

woman-suffering-from-pain-wrist.jpg

อาการปวดเมื่อยจากออกกำลังกาย เล่นกีฬา ข้อต่ออักเสบ

อาการปวดเมื่อยและอักเสบจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา แบบเรื้อรัง หรือเฉียบพลัน อาการเสียวแปล๊บไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย หรืออาการปวดร้าวตามกล้ามเนื้อ ทั้งบุคคลทั่วไปและนักกีฬา

กลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม
กลุ่มปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา ข้อต่ออักเสบ
runner-touching-painful-twisted-broken-a

อาการบาดเจ็บเส้นประสาท

ตรวจวินิจฉัยการรักษาแบบครบวงจรทั้ง ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อและเส้นประสาทจากการทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆที่ก่อให้เกิดอาการเจ็บขึ้น การรักษาครอบคลุมไปถึงอาการระยะสั้นและเรื้อรัง 

กลุ่มอาการหมอนรองกระดูกและกระดูกทับเส้น

อาการหมอนรองกระดูกเสื่อมสภาพหรืออาการหมอนรองกระดูกสันหลังอักเสบ มีผลมาจากการเคลื่อนไหวหรือการรับน้ำหนักมากในร่างกาย ทำให้หมอนรองกระดูกมีสภาพเสื่อม ความสูงของหมอนรองกระดูกลดลงและมีอาการฉีกขาดของเนื้อเยื่อหมอนรองกระดู ทำให้แกนหลุดออกมาภายนอก ก่อให้เกิดการกดทับเส้นประสาทไขสันหลัง  คลินิกให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง ไม่ต้องผ่าตัด ลดปัญหาภาวะแทรกซ้อนและไม่ต้องเสียเวลาฟักฟื้นเหมือนผ่าตัด

old-woman-back-pain-home-health-problem-
health-problem-concept-old-woman-sufferi
อาการหมอนรองกระดูกและกระดูกทับเส้น

กลุ่มอาการปวดสะโพก ปวดข้อเข่า ปวดรองช้ำ

กลุ่มอาการปวดสะโพก ปวดข้อเข่า ปวดรองเช้า
อาการบาดเจ็บเส้นประสาท

อาการปวดสะโพก ปวดข้อ อาการปวดอาจลามไปถึงเท้า หรืออาจมีอาการแขนขาอ่อนแรงร่วมด้วย ซึ่งเป็นสัญญาณของอาการปวดสะโพกที่เกิดจากเส้นประสาทถูกกดทับที่บริเวณสะโพก มักรู้สึกปวดที่ด้านหลังสะโพกและร้าวลงที่บริเวณขาข้างใดข้างหนึ่ง อาจรู้สึกเสียวแปล๊บ หรือร้อนบริเวณที่ปวด

อีกกลุ่มอาการที่ควรรักษา คือ โรคเอ็นฝ่าเท้าอักเสบ หรืออาการปวดรองเช้ำ มักเจ็บส้นเท้าต่อเนื่องไปจนถึงเอ็นร้อยหวาย

เคสตัวอย่างที่รักษากับหมอเดชวัศรว์คลินิก

ตัวอย่างการรักษากระดูกและข้อโดยไม่ต้องผ่าตัด

อย่าปล่อยให้อาการของคุณเรื้อรัง... รีบรักษาก่อนสายเกินแก้

White-LOGo-Dechawat-Clinic.png

ปรึกษาและรับคำแนะนำจากหมอเดชวัศวร์คลินิก

โทรศัพท์

𝟬𝟴𝟰-𝟲𝟬𝟵𝟵𝟵𝟵𝟲, 𝟬𝟵𝟮-𝟮𝟯𝟵𝟵𝟵𝟵𝟳

  • Facebook - วงกลมสีขาว
bottom of page